Trạm CSGT Đa Phước tăng cường xử lý các trường hợp buôn bán lấn chiếm lòng, lề đường 26/07/2024

Chiều ngày 24/7/2024, Trạm CSGT Đa Phước phối hợp với Chính quyền địa phương và lực lượng Trật tự đô thị xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh triển khai lực lượng tiến hành kiểm tra, xử lý đối với các trường hợp buôn bán lấn chiếm lòng, lề đường trên tuyến Nguyễn Văn Linh

Lực lượng chức năng kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm

Sau gần 02 tiếng đồng hồ, lực lượng chức năng đã lập biên bản xử lý 02 trường hợp vi phạm và nhắc nhở 10 trường hợp. Đồng thời, yêu cầu người vi phạm thực hiện việc ký cam kết nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật về TTATGT.

Buôn bán lấn chiếm lòng lề đường là một trong những nguyên nhân gây xuống cấp hạ tầng giao thông đường bộ, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất an toàn cho người tham gia giao thông. Chính vì vậy, các cấp, các ngành, các lực lượng cần phải chung tay để giải quyết dứt điểm thực trạng này.

Trạm CSGT Đa Phước kêu gọi người dân thực hiện tốt một số nội dung sau: Thực hiện nghiêm việc tháo dỡ các bảng hiệu, các hạng mục lắp, dựng trái phép trên vỉa hè; tháo dỡ các băng rôn, biển quảng cáo cũ rách, che lấp biển báo hiệu giao thông; nghiêm cấm sử dụng lòng đường, hè phố để buôn bán hàng hóa, vật liệu xây dựng, địa điểm trông giữ xe không đúng quy định; không vứt, xả rác bừa bãi, cùng chung tay xây dựng môi trường đô thị xanh, sạch, đẹp, văn minh.

Để phản ánh các thông tin về tình hình TTATGT và tình trạng buôn bán lấn chiếm lòng, lề đường, người dân vui lòng liên hệ số điện thoại trực ban 028.38515978, Trạm CSGT Đa Phước sẽ tiếp nhận và triển khai lực lượng tiến hành xử lý./.