Trang thông tin điện tử Phòng cảnh sát giao thông TPHCM
Tin tức hoạt động phong trào

Đội CSGT Tân Sơn Nhất tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông vào mùa mưa 24/05/2024

Những ngày giữa tháng 5, thời tiết thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu chuyển giao với những đợt mưa lớn đầu mùa, đây là thời điểm người tham gia giao thông phải đối diện với nhiều nguy cơ mất an toàn khi lưu thông trên đường cũng như việc lưu thông khó khăn dễ gây nên tình trạng ùn tắc giao thông, ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông.

Dự báo tình hình trật tự giao thông địa bàn đảm trách trong mùa mưa tới, Đội CSGT Tân Sơn Nhất đã chủ động tăng cường bố trí lực lượng thực hiện điều tiết, phân luồng giao thông tại các giao lộ khi trời mưa lớn, hướng dẫn giúp người tham gia giao thông lựa chọn lộ trình lưu thông hợp lý, tránh các khu vực ngập nước, ùn tắc. Song song với đó, đơn vị sẽ tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền cũng như thực hiện một số biện pháp đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông trong những ngày mưa lớn kéo dài sắp tới.

Đội CSGT Tân Sơn Nhất tăng cường lực lượng điều hòa giao thông vào mùa mưa

Bên cạnh đó, lực lượng Cảnh sát giao thông luôn thường trực tuần tra trên các tuyến đường đảm trách nhằm hỗ trợ người dân bị sự cố giao thông. Đồng thời, chủ động nắm tình hình địa bàn, các bất cập về tổ chức giao thông để kịp thời đề xuất khắc phục, sửa chữa nhằm hạn chế nguy cơ mất an toàn khi tham gia giao thông trong mùa mưa.

Tổ tuần tra kiểm soát Đội CSGT Tân Sơn Nhất hỗ trợ xe chết máy

        Mọi thông tin, phản ánh về tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, vui lòng liên hệ số điện thoại trực ban 028.38444725 của Đội CSGT Tân Sơn Nhất để được tiếp nhận và giải quyết kịp thời.

Bình luận: ()


Tối đa: 1000 ký tự

  Tin đã đưa

  • DỊCH VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG
  • Thư viện video
  LIÊN KẾT WEBSITE
  Thống kê truy cập

  Đang truy cập:

  Tổng: