Tin tức hoạt động phong trào

Chi đoàn Tân Túc đồng hành cùng người dân trên đường về quê nghĩ Lễ 30/4, 01/5 30/04/2024

Chiều ngày 26/4/2024, Trạm CSGT Tân Túc đã ra quân triển khai lực lượng bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) trên địa bàn đảm trách trong dịp Lễ 30/4 và 01/5

Ngày sau Lễ ra quân, tại giao lộ Quốc Lộ 1 - Trịnh Như Khuê, cửa ngõ phía tây của Thành phố Hồ Chí Minh, rất đông đoàn viên thanh niên của Chi đoàn Tân Túc đã có mặt để phát nước suối cho người dân trên đường về quê nghỉ Lễ.

Đây là hoạt động do Chi đoàn Tân Túc phối hợp cùng với Đoàn xã và Chi đoàn Công an xã Bình Chánh tổ chức, qua đó nhằm thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ CSGT, luôn sẵn sàng đồng hành cùng với người dân trên những nẻo đường.

Đồng chí Đại úy Phan Thành Nghĩa - Bí thư Chi đoàn cho biết, những ngày vừa qua, thời tiết nắng nóng gay gắt, do đó, sẽ rất vất vả cho người dân khi di chuyển trên đường về quê bằng xe mô tô, xe gắn máy. Những chai nước suối mát lạnh, chứa đựng tình cảm của lực lượng CSGT, sẽ làm dịu mát đi cái nắng nóng oi bức, giúp người dân sảng khoái và tỉnh táo khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Được biết, trong chiều ngày 26/4/2024, các lực lượng phối hợp đã trao tặng đến tận tay người dân hơn 2.000 chai nước suối, kèm theo đó là những tờ rơi tuyên truyền về pháp luật TTATGT. Ngoài ra, lực lượng CSGT cũng nhắc nhở người dân khi lưu thông trên đường phải tuân thủ pháp luật, chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông, luôn ghi nhớ "Đã uống rượu bia - Không lái xe", lái xe an toàn, về nhà hạnh phúc.

Bên cạnh đó, cũng thông tin về số điện thoại trực ban 028.37609068 của đơn vị để người dân kịp thời cung cấp các thông tin về tình hình TTATGT, các sự cố giao thông xảy ra trên đường, lực lượng CSGT sẽ có mặt kịp thời để giải quyết, giúp cho việc di chuyển của người dân được thuận lợi, thông thoáng./.

Một số hình ảnh về hoạt động: